Đã đầu tư bất động sản, dĩ nhiên ai cũng muốn có được những cơ hội sinh lợi tốt nhất. Tuy nhiên, mua một căn hộ để nhanh chóng thu hồi vốn, hạn chế trả lãi vay song hành với việc cho thuê lại dài hạn, chưa hề là bài toán dễ dàng. Dự án F.HOME Đà Nẵng với những căn hộ Condotel, thật bất ngờ lại có thể giải quyết vấn đề đó.

Một nhà khai thác địa ốc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nói rằng, cách đây vài năm, tại địa bàn này, không mấy ai tự tin nghĩ đến việc bỏ ra một số tiền đã sở hữu được những căn hộ có thể cho thuê lại với mức lãi cao. Chỉ khi mô hình Condotel được các nhà đầu tư tính đến, thay vì chỉ có những biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp giá hàng chục tỷ đồng, vấn đề đầu tư căn hộ cho thuê dài hạn mới được phổ cập trong giới địa ốc địa phương.

Căn hộ giá trị

Công ty cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood), có thể xem là đơn vị khởi đầu cho ý tưởng đầu tư vào mô hình Condotel ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tận dụng mảnh đất đầu tư nằm sát bờ sông Hàn, gần trung tâm hành chính của thành phố này, doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư dự án căn hộ F.HOME với hình dáng tháp đôi, có 2 mô hình căn hộ cùng khai thác.

Cạnh khối căn hộ cao cấp đã quen thuộc với khách hàng, Danafood đưa ra mẫu căn hộ khách sạn hạng sang, kiến trúc bài trí theo tiêu chuẩn 5 sao do đơn vị Nhật Bản tư vấn thiết kế và quản lý vận hành. Các căn hộ cao cấp này có diện tích dưới từ 62,8 m2 đến 126 m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ cùng các phòng công năng khác, tạo nên một không gian sinh hoạt ấm cúng và khép kín cho mỗi gia đình lưu trú. Để bảo đảm các tiêu chuẩn sử dụng hạng sang, các căn hộ đều được đầu tư hệ thống nội thất tiêu chuẩn, dùng các thiết bị cao cấp.

Tất cả được bố trí trên các sàn tầm cao, nhìn ra sông Hàn, cho phép người sở hữu tầm nhìn thưởng ngoạn toàn bộ đô thị Đà Nẵng, với cảnh quan thiên nhiên hữu tình và dễ dàng thưởng ngoạn các chương trình lễ hội đặc sắc.

Chủ đầu tư Danafood còn chọn lựa tập đoàn quản lý khách sạn K&B International (Nhật Bản) khai thác và vận hành khi khách sạn đi vào hoạt động, với cam kết mang lại chất lượng quản lý và khai thác hiệu quả nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu về chất lượng dịch vụ cho các hàng lưu trú tại Condotel F.HOME.

Sinh lợi cao nhất

Song cơ hội cho những khách hàng đến với F.HOME không dừng ở đó.

Đại diện chủ đầu tư Danafood cho biết, những chủ sở hữu các căn hộ cao cấp tại đây, đều được chủ đầu tư cam kết thuê lại chính các căn hộ của họ trong suốt 10 năm, với lãi suất sinh lợi cao đến 13,5%.

Chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị quản lý chuyên nghiệp từ Nhật Bản để quản lý, vận hành và khai thác khách sạn. Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng các căn hộ vẫn toàn vẹn sau khi cho thuê; chủ các căn hộ cũng sẽ an tâm về nguồn khách hàng thuê các condotel của F.HOME.

Điểm ấn tượng ở đây, là theo tính toán của chủ đầu tư, với mức giá khoảng 2,5 tỷ đồng cho mỗi căn hộ Condotel và với mức sinh lời cao, chỉ sau 10 năm cho thuê, các chủ đầu tư căn hộ đã có thể thu hồi lại được vốn của mình, trong khi vẫn sẽ sở hữu lâu dài căn hộ cao cấp này. Đây là mức sinh lợi ấn tượng, nhất là khi so sánh các condotel F.HOME cạnh các căn hộ cùng phân khúc tại địa bàn.

Hơn nữa, chủ sở hữu các căn hộ còn được sử dụng miễn phí căn hộ suốt 30 ngày trong mỗi năm, trong suốt 10 năm cho thuê lại căn hộ.

Trong giai đoạn mở bán hiện tại (quý 2/2016), các khách hàng mua căn hộ F.HOME Condotel còn được hưởng gói ưu đãi 100% lãi vay ngân hàng 1 năm, do ngân hàng SHB hợp tác áp dụng cùng Danafood. Nhiều phần quà đặc biệt, như cơ hội mua căn hộ giá 100 triệu đồng tại F.HOME, nhận các phiếu ưu đãi giảm giá 50 triệu đồng/phiếu... cũng được áp dụng vào chương trình bán hàng.

Với những lợi thế đầu tư sinh lợi cao, các chính sách ưu đãi ấn tượng như vậy, cơ hội sở hữu các căn hộ F.HOME Condotel với view đẹp nhất dự án, vì vậy thật sự hấp dẫn, cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư hiệu quả và an toàn.

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.