CafeLand - Ngày 23/12 vừa qua, Công ty bất động sản quốc tế ECC có trụ sở tại Hà Lan cho biết, Công ty có kế hoạch đầu tư khoảng 400-500 triệu USD vào thị trường Thái Lan và Việt Nam để xây dựng và phát triển từ 5 - 6 trung tâm mua sắm trong vòng 5 năm.

ECC sắp mở trung tâm mua sắm tại TP.HCM

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Hiện tại, ECC đang đầu tư các dự án trung tâm mua sắm và khu du lịch nghỉ dưỡng ở Chiang Mai, miền Bắc Thái Lan với giá trị khoảng 2,9 tỷ Bath.

Ông Theert Kwant, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ECC cho biết, dự án đầu tiên ở Tp.HCM sẽ tập trung vào dịch vụ bán lẻ.

Trong 6 năm qua, thị trường mua sắm ở châu Âu gần như bão hòa. Vì thế, ECC đã chuyển đầu tư từ khu vực này đến Đông Nam Á.

Tường Vy (VBN/VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.