CafeLand – Bến phà Cần Giờ - Cần Giuộc kết nối TPHCM với tỉnh Long An có kinh phí đầu tư 54 tỷ đồng từ nguồn vốn của nhà đầu tư tư nhân.

Bến phà Cần Giờ - Cần Giuộc được thực hiện từ nguồn vốn tự có của nhà đầu tư tư nhân với kinh phí khoảng 54 tỷ đồng, gồm 2 đầu bến phà, 2 phà 30 tấn, 60 tấn và hệ thống nhà chờ, hạ tầng kỹ thuật 2 đầu bến.

Hạng mục đường kết nối vào bến phà Tân Tập (xã Tân Tập, Cần Giuộc, Long An) có chiều dài 177,92m, kinh phí xây dựng 2 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh Long An, kinh phí đền bù giải phóng mặt bằng 3,8 tỷ đồng do nhà đầu tư thực hiện.

Đường vào bến phà Cần Giờ (TPHCM) có chiều dài 863m do UBND huyện Cần Giờ làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách TPHCM.

Việc xây dựng bến phà Cần Giờ - Cần Giuộc đáp ứng nhu cầu của người dân Long An và các tỉnh miền Tây lưu thông theo hướng quốc lộ 50 đi huyện Cần Giờ và ngược lại.

Đặc biệt, bến phà đi vào hoạt động sẽ rút ngắn quãng đường khoảng từ 11km đến 49km so với hướng đi theo các tuyến đường hiện hữu trong khu vực.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.