CafeLand - Hiện Công ty Long Thuận Lộc đã tiến hành công chứng hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng dự án Thung Lũng Xanh, Đồng Nai.

Dự án Thung Lũng Xanh: Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Phối cảnh tổng thể dự án Thung Lũng Xanh. Nguồn doanh nghiệp.

Thung Lũng Xanh có tổng diện tích 45ha tại Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đống Nai. Trong đó, diện tích đất ở khoảng 21,1ha bao gồm nhà phố, biệt thự và chung cư cao tầng.

Dự án do Công ty Cổ phần Long Thuận Lộc làm chủ đầu tư. Được biết, Thung Lũng Xanh đã cơ bản xây dựng xong cơ sở hạ tầng và hoàn thành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng nền đất trong dự án.

Bên cạnh đó, việc bàn giao sổ đỏ sẽ tiến hành liên tục cho khách hàng đã thanh toán xong 100% giá trị hợp đồng theo như cam kết.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.