CafeLand - HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) vừa thống nhất thông qua phương án phát hành cổ phần riêng lẻ của Công ty cổ phần xây dựng và phát triển nhà Hoàng Anh (HAGL Land).

Khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ cho thuê Hoang Anh Gia Lai Myanmar Centre

Số lượng cổ phần phát hành thêm đợt này chiếm tối đa 30% vốn điều lệ của HAGL Land. Tổng số tiền thu về dự kiến khoảng 3.217 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến vào trước ngày 31/12/2014.

Được biết, HAGL Land là chủ đầu tư của dự án Khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ cho thuê Hoang Anh Gia Lai Myanmar Centre. Dự án có tổng diện tích 8 ha, tọa lạc ngay trung tâm Cố đô Yangon, thành phố lớn nhất Myanmar với tổng mức đầu tư khoảng 300 triệu USD.

Hiện dự án này đã được xây dựng đến tầng thứ 1. Dự kiến 2 block văn phòng đầu tiên với diện tích 85.701m2 và trung tâm thương mại với diện tích 38.000m2 sẽ đi vào hoạt động từ cuối quý 1/2015.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.