CafeLand – Dự án căn hộ Fist Home Premium Thủ Đức nằm trên đường số 2, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức do Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) làm chủ đầu tư đang trong giai đoạn thi công phần nền móng.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 3.200m2, bao gồm 1 block cao 14 tầng, cung ứng tổng cộng 316 căn hộ có diện tích dao động từ 47 – 70m2.

Cuối tháng 9/2014, N.H.O tổ chức lễ giới thiệu nhà mẫu dự án. Căn hộ Fist Home Thủ Đức có giá thấp nhất dự kiến từ 559 triệu/căn, được vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ. Dự án nằm trung tâm quận Thủ Đức, đặc biệt là có vị trí liền kề với nhà ga số 9 của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Bảng hướng dẫn đi vào dự án Fist Home Premium Thủ Đức trên đường số 2, phường Bình Thọ.

Cổng chính dẫn vào dự án Fist Home Premium Thủ Đức

Hiện tại dự án đang chuẩn bị thi công hoàn thiện phần nền móng.

Máy móc nằm bên trong dự án.

Phía chủ đầu tư cho biết, hiện tại dự án Fist Home Premium đã có sẵn vốn và đang lên kế hoạch thi công

Chủ đầu tư cùng các đối tác muốn mọi công tác chuẩn bị được kĩ lưỡng để mang sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, trước khi tiến hành xây dựng trong thời gian tới.

Nhứng khối bê tông chuẩn bị để thi công phần nền móng.

Sau khi hoàn thiện phần nền móng chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức lễ mở bán dự án.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.