Dự án Ellipse Tower là một trong nhiều đứa con đẻ của CTCP Sông Đà Thăng Long, liệu năm 2015 khách hàng sẽ nhận được nhà đúng như lời cam kết. Trong khi nhiều dự án của công ty này vẫn chưa biết ngày thi công trở lại.

Dự án Ellipse Tower là một trong những đứa "con đẻ" của CTCP sông Đà Thăng Long. 

Dự án tòa nhà hỗn hợp văn phòng, chung cư cao cấp sông Đà - Ellipse Tower tọa lạc tại 110 Trần Phú, Hà Đông (Hà Nội) do CTP Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.600 m2, diện tích xây dựng 1.555 m2, Ellipse Tower được chủ đầu tư giới thiệu là có thiết kế mặt bằng gồm 2 hình elip lồng vào nhau, tạo kiểu dáng kiến trúc độc đáo, hiện đại.

Công trình được thiết kế gồm 33 tầng nổi (không kể tầng áp mái) và 03 tầng hầm. Từ tầng hầm 1 - 3 là khu vực để xe và kỹ thuật, tầng nổi 1 - 5 là khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, tầng 6 - 20 và 22 - 33 bao gồm 27 sàn văn phòng và 195 căn hộ.
 
Dự án Ellipse Tower được khởi công từ năm 2009, dự kiến hoàn thiện vào quý III/2014, nhưng theo thông báo của chủ đầu tư, dự án chỉ có thể bàn giao căn hộ xây thô vào quý IV/2014, còn với căn hộ hoàn thiện, phải đến quý III/2015 chủ đầu tư mới có thể bàn giao cho khách hàng.
 
Việc cập nhật tiến độ dự án dường như không được chủ đầu tư quan tâm khi trên trang thông tin của dự án ghi vài dòng:  "Dự án đã được khởi công xây dựng vào năm 2009, hiện City View Hà Đông đang thi công đến tầng 8".
 
Theo quan sát của PV, hiện đã hết tháng 8/2015, dự án Ellipse Tower mới hoàn thiện xong phần thô, các công nhân đang sơn phủ công trình. Liệu đến quý III/2015 chủ đầu tư có thể bàn giao nhà cho khách hàng, hay phải tiếp tục "lỡ hẹn".

Tòa nhà Ellipse Tower được chủ đầu tư giới thiệu là có thiết kế mặt bằng gồm 2 hình elip lồng vào nhau, tạo kiểu dáng kiến trúc độc đáo, hiện đại.

 Hiện nay dự án mới đang trong quá trình hoàn thiện thô.

Sau 5 năm chờ đợi, khách hàng rất sốt ruột khi chưa thể nhận bàn giao căn hộ.

Đức Phùng (BizLIVE)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.