CafeLand – Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hiện dự án Charm Plaza đã đi công tới tầng 14. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào giữa năm 2012.

Dự án Charm Plaza thi công đến tầng 14

Phối cảnh dự án Charm Plaza. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Charm Plaza được xây dựng trên diện tích 5ha, tọa lạc tại ngã tư 550 Dĩ An, Bình Dương. Theo thiết kế, dự án gồm 6 block cao 25 tầng với khoảng 2.700 căn hộ, có diện tích từ 45 – 175m2.

 

Trong đó, giai đoạn 1, chủ đầu tư xây dựng block 1 với 404 căn hộ. Dự kiến sẽ được chào bán với giá 14,4 triệu đồng/m2.

 

Được biết, dự án Charm Plaza có tổng vốn đầu tư 250 triệu USD, do Công ty TNHH Charm Engineering DCT Partners VN.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.