CafeLand – Sau hơn 4 tháng bị bỏ ngỏ, chiếc ghế Tổng Giám đốc DongA Bank đã có chủ.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, tân Tổng Giám đốc DongA Bank

Ngày 31/12, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc sẽ bắt đầu đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc DongA Bank kể từ ngày 1/1/2016.

Ông Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1966, là Thạc sỹ Kinh tế tài chính. Ông đã có hơn 26 năm làm việc trong ngành ngân hàng và có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, tín dụng. Trước khi được NHNN chỉ định giữ chức vụ Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc DongA Bank vào tháng 9/2015, ông Tùng là Giám đốc VietinBank Chi nhánh Tp.HCM.

Trước đó ngày 14/8, qua thanh tra và phát hiện nhiều sai phạm, Ngân hàng Nhà nước đã đưa DongA Bank vào diện kiểm soát đặc biệt. Đồng thời, nhiều lãnh đạo cấp cao cũng bị đình chỉ sau đó chỉ 1 tuần. Trong đó, có đình chỉ quyền và nghĩa vụ của ông Trần Phương Bình đối với chức danh thành viên Hội đồng quản trị và chức danh Tổng Giám đốc; đình chỉ quyền và nghĩa vụ của bà Nguyễn Thị Ngọc Vân đối với chức danh Phó Tổng Giám đốc.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.