CafeLand - Sáng 05/08 vừa qua, Công ty Cổ phần Thời đại mới T&T (thành viên tập đoàn Tân Hoàng Minh) chính thức làm lễ động thổ dự án D’. San Raffles tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phối cảnh dự án

D’. San Raffles là 1 dự án bất động sản hỗn hợp gồm trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và căn hộ được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.071 m2. Theo thiết kế, dự án có 6 tầng hầm, 8 tầng nổi và 1 tầng mái với tổng diện tích sàn xây dựng trên 40.000 m2.

Được biết trước khi khởi công, chủ đầu tư đã mất khoảng 10 năm chuẩn bị do gặp khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng.

Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2014.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.