CafeLand – Chiều qua (20/10), Công ty Cổ phần Du lịch Casa Maria Resort đã tổ chức động thổ dự án Casa Marina Premium tại Quốc lộ 1D, Khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Động thổ 160 căn biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

Khu du lịch Casa Marina Resort Quy Nhơn.

Casa Marina Premium là dự án mở rộng của Khu du lịch Casa Marina Resort, nằm trên khu đất 12 ha, quy mô gồm 160 căn biệt thự đi kèm với các tiện ích hiện hữu của khu nghỉ dưỡng, với tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng.

Dự án do Công ty Cổ phần Du lịch Casa Maria Resort làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần BCG Land (thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital) là đơn vị phát triển dự án.

Dự kiến dự án sẽ được mở bán cuối năm 2020 và bàn giao đến chủ đầu tư trong giai đoạn 2022 – 2023.

Video giới thiệu dự án Casa Marina Premium
Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.