CafeLand – Trong gần 10 tháng của năm 2016, tỉnh Đồng Nai đã thu hút được khoảng 10.700 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước phần lớn đầu tư vào các lĩnh vực hạ tầng, khu dân cư, khu du lịch…

Thông tin từ Sở Kế hoạch tỉnh Đồng Nai cho biết, trong gần 10 tháng của năm 2016 địa phương này đã thu hút được gần 10.700 tỷ đồng tư vốn đầu tư trong nước. Trong đó, có 35 dự án cấp mới với tổng vốn khoảng 9.900 tỷ đồng và 8 dự án xin điều chỉnh tăng vốn gần 800 tỷ đồng.

Các dự án trong nước đăng ký mới phần lớn là đầu tư ngoài khu công nghiệp. Như vậy, tính từ trước đến nay Đồng Nai thu hút khoảng 676 dự án đầu tư trong nước có tổng vốn đăng ký gần 187,3 ngàn tỷ đồng. Số dự án còn hiệu lực là 639 dự án với tổng vốn 157,6 ngàn tỷ đồng. Các dự án có vốn đầu tư trong nước phần lớn đầu tư vào các lĩnh vực: hạ tầng, khu dân cư, khu du lịch...

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.