CafeLand – Khu công nghiệp Bàu Xéo 2 sẽ có phần lớn diện tích nằm ở xã An Viễn, huyện Trảng Bom.

Mới đây, Công ty cổ phần Thống Nhất – Chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bàu Xéo đã đề nghị tỉnh Đồng Nai được mở rộng thêm 380ha so với diện tích hiện hữu. Được biết, khu công nghiệp Bàu Xéo hiện nay rộng khoảng 500ha, tỉ lệ lấp đầy đã 98%.

Tuy nhiên, theo UBND tỉnh Đồng Nai, phần đất mở rộng này nằm đối diện Khu công nghiệp Bàu Xéo và bị ngăn cách bởi tuyến đường sắt Bắc - Nam, khó kết nối hạ tầng với Khu công nghiệp Bàu Xéo hiện hữu, do vậy UBND tỉnh quyết định sẽ thành lập khu công nghiệp mới và đặt tên là Khu công nghiệp Bàu Xéo 2.

Khu công nghiệp Bàu Xéo 2 có phần lớn diện tích nằm ở xã An Viễn, hiện trạng là đất cao su đang được quy hoạch làm Tổng kho Miền Đông. Do đó, khi làm khu công nghiệp phải điều chỉnh lại quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.