CafeLand – Hai dự án nhà ở xã hội này nằm ở TP. Biên Hoà và huyện Long Thành có tổng vốn đầu tư 2.959 tỉ đồng.

Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai đang mời gọi doanh nghiệp tham gia đấu thầu 2 dự án nhà ở xã hội lớn trên địa bàn gồm dự án nhà ở xã hội tại phường Long Bình Tân (TP. Biên Hoà) cao 20 tầng vốn đầu tư 1.415 tỉ đồng. Dự án thứ hai rộng 5ha, giáp khu dân cư xã Lộc An (huyện Long Thành) gồm nhiều block chung cư cao 10 tầng, đáp ứng chỗ ở cho 6.000 người dân. Tổng vốn đầu tư dự án này khoảng 1.544 tỉ đồng.

Được biết, trong năm 2020, tỉnh Đồng Nai sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng dự án nhà ở xã hội tại TP. Biên Hoà với tổng cộng 456 căn hộ.

Cụ thể đó là dự án nhà ở xã hội phường Tam Thắng, TP. Biên Hoà với chiều cao 23 tầng, quy mô 456 căn hộ. Chủ đầu tư dự án cho biết hiện đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến đến tháng 11/2020 sẽ bàn giao nhà cho người dân.

Cũng trong năm 2020, tỉnh Đồng Nai cũng sẽ bàn giao 170 căn hộ chung cư bán cho công nhân, người thu nhập thấp tại Nhơn Trạch.

Dự kiến năm 2020, Đồng Nai sẽ khởi công khoảng 5 dự án NOXH tại TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh cùng 2 huyện Nhơn Trạch và Long Thành. Trong đó, 3 dự án có sẵn nhà đầu tư và 2 dự án đang trong quá trình đấu thầu để lựa chọn doanh nghiệp thực hiện dự án.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.