CafeLand - 130,8 triệu USD là số vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào 58 dự án tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu long (ĐBSCL).

Đồng bằng Sông Cửu Long thu hút 58 dự án FDI trong 9 tháng

Ảnh minh họa. Nguồn internet


Số liệu trên vừa được Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố. Ngoài ra, còn có 7 doanh nghiệp FDI xin tăng thêm vốn với hơn 218,6 triệu USD.

Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, vùng ĐBSCL đã có thêm 349,4 triệu USD vốn FDI. Trong đó, Long An là tỉnh có số dự án FDI mới nhiều nhất với 39 dự án, tiếp đến là Trà Vinh, Thành phố Cần Thơ và Bạc Liêu.


Sở dĩ khu vực này ngày càng thu hút được nhiều FDI là vì ĐBSCL là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của đất nước nên cơ sở hạ tầng đã được cải thiện, nguồn nhân lực được chú trọng phát triển.


Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.