Hàng loạt tiểu cảnh của các quán cà phê, quán nhậu nằm dọc theo dự án lấp sông Đồng Nai bị cưỡng chế, đập bỏ.

Tiểu cảnh của một quán cá phê dựng trên dự án lấp sông Đồng Nai bị phá bỏ

ẢNH: LÊ LÂM

Sau khi dự án lấp sông Đồng Nai (P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) bị tạm ngưng, nhiều quán cà phê, quán nhậu nằm dọc theo dự án đã tận dụng mặt bằng bỏ hoang để xây dựng các tiểu cảnh làm nơi buôn bán.

Tuy nhiên, vào 2 ngày 30 và 31.3 vừa qua, các tiểu cảnh này đã bị chính quyền cho xe múc và nhân công đến đập bỏ.

Tiểu cảnh của một quán cà phê dựng trên dự án lấp sông Đồng Nai bị phá bỏ

ẢNH: LÊ LÂM

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo P.Quyết Thắng cho biết các trường hợp trên là do phường tổ chức cưỡng chế đập bỏ vào hai ngày 30 - 31.3 vừa qua.

Theo lãnh đạo này, đây đều đó là những công trình xây dựng trái phép trên đất dự án.

Một quán nhậu tận dụng làm nơi ăn uống cũng bị đập bỏ

ẢNH: LÊ LÂM

Theo lãnh đạo P.Quyết Thắng, mới đây chủ đầu tư lên tiếng phản ảnh, có kiến nghị giải tỏa, nên phường đã tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ và đập bỏ những công trình trái phép trên đất dự án lấp sông Đồng Nai.

Lê Lâm (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.