Từ cuối tháng 8 đến nay, giá thép bắt đầu tăng trở lại và tăng hơn so với những tháng đầu năm từ 200 – 400 ngàn đồng/tấn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong thời gian vừa qua, sức mua thị trường giảm mạnh trong khi giá bán lại giảm đã khiến nhiều doanh nghiệp thép bị lỗ nặng. Vì thế, theo Hiệp hội thép Việt Nam (VSA) sức tiêu thụ thép từ đầu tháng 9 tăng lên nên nhiều doanh nghiệp đã tăng giá bán để bù lỗ.

Hiện nay, giá thép tăng từ 200 – 400 ngàn đồng/tấn tùy theo từng loại. Giá thép bán lẻ tên thị trường dao động ở mức 17,5 – 18 triệu đồng/tấn.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.