CafeLand - Cuối tuần, vàng tiếp đà tăng trở lại trong khi USD tiếp tục tăng do những động thái từ tuyên bố của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ hôm 14/11.

Thủ tướng lên đường tới Papua New Guinea tham dự Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 26 vào đêm qua (16/11) theo lời mời của Thủ tướng Papua New Guinea Peter O'Neill.

Năm APEC 2018 có chủ đề "Tận dụng cơ hội tăng trưởng bao trùm, phát huy tương lai số", tập trung vào 3 ưu tiên gồm: tăng cường kết nối và thúc đẩy liên kết kinh tế khu vực, thúc đẩy tăng trưởng bao trùm, bền vững và đẩy mạnh tăng trưởng bao trùm thông qua cải cách cơ cấu.

Giá vàng tiếp tục tăng cao. Giá vàng hôm nay 17/11, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.221 USD/ounce, tăng 7 USD so với ngày hôm qua.Giá vàng thế giới tăng khiến giá vàng trong nước cũng có xu hướng tăng.

Trong khi đó thị trường vàng trong nước, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,50 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,60 triệu đồng/lượng (bán ra). Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,48 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,66 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,64 triệu đồng/lượng.

USD tăng, bảng Anh giảm. Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) 0,09% lên 96,88, khi sự bất ổn về chiến tranh thương mại kéo dài.

Ở thị trường trong nước, NHNN công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 22.721 đồng. Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN là 22.700 đồng (mua) và 23.353 đồng (bán)

Giá Bitcoin hôm nay 17/11 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 5.542 USD/BTC, tăng khoảng 200 USD so với ngày hôm qua.

Giá cao nhất trong ngày khoảng 5.608 USD/BTC và giá thấp nhất là 5.379 USD/BTC. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 96,33 tỷ USD.

Hoàng An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.