CafeLand - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Đan Mạch và tham dự P4G; Giá vàng đứng yên chờ lãi suất tăng trong khi USD tiếp tục tăng... là những thông tin đáng chú ý trong sáng nay.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Đan Mạch và tham dự P4G.  Đêm 19/10, sau khi rời Brussels, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân đã tới Thủ đô Copenhagen bắt đầu chuyến thăm chính thức Đan Mạch và tham dự Hội nghị P4G.

Chuyến thăm chính thức Đan Mạch của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc diễn ra 5 năm sau chuyến thăm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.Dự kiến, trong chuyến thăm này, các bộ và doanh nghiệp hai nước sẽ ký nhiều thỏa thuận và hợp đồng trong lĩnh vực năng lượng sạch, y tế, môi trường và nông nghiệp.

Giá vàng thế giới ngày 20/10 giao dịch ở mức 1.226 USD/ounce, gần như không đổi so với ngày hôm qua. Nguyên nhân khiến giá vàng chưa có sự biến động theo giới đầu tư vàng vì lãi suất tăng, sẽ dẫn tới đồng bạc xanh tăng giá, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới kim loại quý.

Giá vàng trong nước, chốt phiên giao dịch ngày 19/10, giá vàng SJC tại Hà Nội được DOJI niêm yết giao dịch ở mức 36,52 triệu đồng/lượng (mua vào) - 36,62 triệu đồng/lượng (bán ra). Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,49 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,65 triệu đồng/lượng.

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh ngưỡng 6.427USD/BTC, không có sự thay đổi so với hôm qua. Như vậy, giá Bitcoin đã đánh mất ngưỡng 6.500 USD/BTC.

Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.466 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.409 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 111 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.330.450 đồng.

USD tăng. Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) tăng 0,31% lên 95,65.

Chốt phiên giao dịch hôm qua, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 22.719 đồng. Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN là 22.700 đồng (mua) và 23.351 đồng (bán).

Hoàng An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.