CafeLand - Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã bỏ phiếu để duy trì mức lãi suất hiện tại đã khiến đồng USD tăng giá, làm giảm nhu cầu với vàng.

Yêu cầu tăng cường bảo mật sau vụ nghi lộ thông tin của Thế Giới Di Động. Chiều 9/11, Ngân hàng Nhà nước cho biết, đến thời điểm này, chưa ghi nhận trường hợp khách hàng bị khai thác, chiếm đoạt tiền trong tài khoản sau khi thực hiện giao dịch tại Thế Giới Di Động.

Cơ quan này khẳng định, các thông tin quan trọng của thẻ tín dụng không được lưu trữ trên hệ thống do Thế Giới Di Động quản lý. Trong quá trình thanh toán trên máy đọc thẻ và giao dịch trực tuyến, thông tin thẻ tín dụng của khách hàng được mã hóa và chuyển sang ngân hàng hoặc tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán trung gian.

Vàng sụt giảm. Giá vàng hôm nay 10/11, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.211 USD/ounce – giảm 13 USD so với ngày hôm qua.

Chốt phiên giao dịch ngày 09/11, trên thị trường vàng trong nước, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 36,38 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,48 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 20 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều phiên liền trước. Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,36 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,54 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 10 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều 8/11.

USD tăng vọt sau khi FED giữ nguyên lãi suất. Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giảm 0,17% ở mức 96,90.

Chốt phiên giao dịch hôm qua, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức: 22.723 đồng. Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN là 22.700 đồng (mua) và 23.355 đồng (bán).

Giá Bitcoin hôm nay 10/11 được giao dịch quanh ngưỡng 6.362 USD/BTC – giảm 200 USD so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin giao dịch cao nhất lên tới 6.432 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.337 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 111 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.367.488 đồng. Dù sụt giảm, nhưng theo các chuyên gia, đây có thể là một bước lùi trước khi giá tiền ảo đi lên trong tuần mới.

Hoàng An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.