CafeLand - Giá vàng thế giới chững lại chờ tín hiệu mới từ Hội nghị G20 diễn ra vào cuối tuần và bài phát biểu của chủ tịch FED.
Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á diễn ra tại Bình Dương với các sự kiện chính vào các ngày sẽ được tổ chức từ ngày 25 - 27/11. Dự kiến sẽ có hơn 800 lãnh đạo cấp cao, CEO đến từ hơn 60 quốc gia và lãnh đạo hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối hợp tác tại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis châu Á 2018 diễn ra tại Bình Dương.
 
Diễn đàn năm nay sẽ tập trung thảo luận về châu Á; những cơ hội, thách thức và tầm nhìn cho các tổ chức trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - xu thế thành phố thông minh. Đây là chủ đề được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm.

Giá vàng hôm nay 26/11, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.220USD/ounce, giảm 3 USD so với ngày hôm qua. Vàng thế giới trong tuần qua tiếp tục với cuộc đấu tranh để vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh 1.230 USD/ounce và dường như đã chững lại đà hồi phục gần đây của nó từ mức thấp nhất trong vòng một tháng. Hiện giá vàng thế giới đã giảm lại gần mức 1.220 USD/ounce.

Thị trường vàng trong nước, chốt phiên cuối tuần qua, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,40 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,50 triệu đồng/lượng (bán ra). Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,38 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,56 triệu đồng/lượng.

Bitcoin tụt dốc thảm hại. Giá Bitcoin ngày 25/11 tiếp tục giảm khoảng 300 USD so với ngày 24/11, song song với sự suy giảm của hàng loạt đồng tiền kỹ thuật số khác. Giá Bitcoin trên Coinmarketcap ở mức 3.927,08 USD/BTC, giảm 10,09% chỉ trong 24 giờ qua.

Không chỉ Bitcoin, giá các đồng tiền ảo khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Etherem... cũng lao dốc. Trong đó, Ethereum mất 7,52%, Ripple mất 7,83%, Bitcoin Cash mất 12,52%, Etherem mất 8.24%... Toàn thị trường “rực đỏ” khiến giá trị vốn hóa tiền ảo giảm mạnh, còn khoảng 126,9 tỷ USD. Riêng Bitcoin, hiện vốn hóa thị trường chỉ còn 68 tỷ USD.

Hoàng An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.