CafeLand – Ngày 21/1 vừa qua, Công ty cổ phần Minh Việt Phát đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng sau 6 năm hình thành và phát triển với sự tham gia của các lãnh đạo của địa phương cùng hơn 1.000 khách hàng.

Với quy mô doanh nghiệp nhỏ, trung bình hàng năm Minh Việt Phát đưa ra thị trường gần 1.000 sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng hoàn thiện tại Thành phố mới Bình Dương. Riêng năm 2017,  Minh Việt Phát thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi chiết khấu thương mại trên sản phẩm với số tổng tiền 1 tỷ đồng.

Song song hoạt động kinh doanh, Minh Việt Phát luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội với các chương trình từ thiện như thăm tặng quà cho người nghèo, người neo đơn, người có công, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trích ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt… vì sự phát triển toàn diện của xã hội.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.