CafeLand - Ngày 30/06 tới, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng “Xuân An Khang – Nhận Lộc Vàng” tại Trung tâm hội nghị Lucky Square, Bình Dương.

Phối cảnh tổng thể dự án Civilized City mà Kim Oanh vừa phân phối trong thời gian qua.

Đối tượng tham gia chương trình là 1.000 khách hàng đã mua các sản phẩm đất nền của những dự án do Công ty Kim Oanh làm chủ đầu tư hoặc phân phối trong thời gian từ ngày 20/02 - 20/05/2013.

Theo đó, khi khách hàng giao dịch trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận quà tặng là vàng SJC với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng, đồng thời cũng được nhận ngay phiếu tham gia chương trình bốc thắm trúng thưởng “Xuân An Khang – Nhận Lộc Vàng” với tổng trị giá giải thưởng đến 1 tỷ đồng.

Được biết, đây là một trong những chương trình hậu mãi thường niên của Công ty Địa ốc Kim Oanh.

Đăng Tuấn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.