CafeLand - Công ty cổ phần TV – TM – DV địa ốc Hoàng Quân thông báo đã chính thức nhận được quyết định miễn 51,9 tỷ đồng tiền sử dụng đất tại dự án nhà ở xã hội ở đường Nguyễn Thị Sóc, xã Xuân Thới Đông, Tp.HCM (HQC Hóc Môn).

Phối cảnh dự án HQC Hóc Môn.

Dự án có tổng vốn đầu tư 554,9 tỷ đồng, được xây dựng trên khuôn viên 11.899,3m2. Theo thiết kế dự án gồm 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ với 562 căn hộ có diện tích 42,2m2 – 69,9m2.

Bên cạnh đó là các tiện ích như siêu thị, nhà trẻ, trường học, bệnh viện, nhà hàng, công viên,…

Theo chủ đầu tư, hiện toàn bộ số căn hộ được bán (80% tổng số căn hộ) đã có chủ. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và bắt đầu bàn giao nhà hoàn thiện cho khách hàng vào quý 1/2016.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.