CafeLand – Công ty Địa ốc Hòa Bình sẽ tiếp tục là nhà thầu thi công dự án Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus). Tổng giá trị hợp đồng mới ký là hơn 480 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Deutsches Haus.

Ngày 9/11, Công ty TNHH Ngôi nhà Đức Tp.HCM vừa thông báo tiếp tục chọn Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình để giao gói thầu mới phần thân và hoàn thiện của dự án Deutsches Haus.

Tổng giá trị hợp đồng là hơn 480 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2017.

Trước đó, Công ty Địa ốc Hòa Bình cũng là nhà thầu thi công phần hầm của dự án.

Deutsches Haus là cao ốc văn phòng có quy mô 4 tầng hầm và cao 26 tầng. Dự án có các tiện ích như nhà hàng, bể bơi, khu triển lãm, CLB Đức.

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nơi làm việc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Tp.HCM và một số công ty đến từ Đức.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.