CafeLand – Sáng ngày 22/6/2011, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã tổ chức lễ cất nóc công trình Cao ốc văn phòng SGI tại địa chỉ số 3 – 5 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM.

HBC cất nóc công trình Cao ốc văn phòng SGI

Lễ cất nóc Cao ốc văn phòng SGI. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Cao ốc văn phòng SGI do Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn làm chủ đầu tư, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công toàn bộ phần thô và hoàn thiện với tổng giá trị gói thầu 40 tỷ đồng.

Cao ốc văn phòng SGI gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 10 tầng lầu với tổng diện tích sàn xây dựng 7.600m2. Thời gian thi công trong vòng 12 tháng và được dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 8/2011 sắp tới.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.