CafeLand – Sáng nay (09/05), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức đầu thầu bán vàng miếng lần thứ 15 với tổng khối lượng trúng thầu đạt 19.600 lượng trên tổng số 26.000 lượng chào thầu.

Trong phiên đấu thầu này, đã có 9 thành viên trúng thầu là các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp đã thiết lập quan hệ giao dịch mua, bán vàng miếng với NHNN. Giá trúng thầu cao nhất là 41,56 triệu đồng/lượng; giá trúng thầu thấp nhất là 41,52 triệu đồng/lượng.

Được biết, từ cuối tháng 3/2013 đến nay, NHNN đã tổ chức 15 phiên đấu thầu bán vàng miếng với tổng khối lượng trúng thầu là 412.500 lượng trên tổng số 458.000 lượng chào thầu.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.