CafeLand - HĐQT Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa thông qua phương án phát hành 1.000 trái phiếu (không chuyển đổi) với mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu, kỳ hạn trái phiếu tối đa 5 năm.

Ảnh minh họa.

Mục đích của việc phát hành nhằm bổ sung vốn hoạt động mua bán sáp nhập/hợp tác để phát triển dự án bất động sản, mở rộng quy mô hoạt động. Tùy theo nhu cầu vốn công ty sẽ phát hành một đợt hoặc chia thành nhiều đợt.

HĐQT Địa ốc Đất Xanh cũng thông qua phương án phát hành cổ phiếu trả cổ tức và ESOP năm 2015. Theo đó, số lượng phát hành để chi trả cổ tức bằng cổ phiếu dự kiến 10,6 triệu cổ phiếu và 400.000 cổ phiếu ESOP cho người lao động trong công ty.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.