CafeLand - Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị thông qua việc chuyển nhượng 117.646 cổ phần tại Công ty cổ phần đất xanh Đông Á, tương ứng với 36% vốn điều lệ.

Đồng thời thông qua việc chuyển nhượng 280.000 cổ phần Công ty CP đầu tư và phát triển Đất Xanh Tây Bắc, tương ứng 38,59% vốn điều lệ

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2015 của Đất Xanh, tại thời điểm 31/3/2015, Đất Xanh có 3 công ty liên kết là Địa ốc Long Điền, Đất Xanh Đông Á, Đất Xanh Tây Bắc với tổng giá trị 335,6 tỷ đồng, chủ yếu tập trung tại Địa ốc Long Điền với 331,5 tỷ đồng, Đất Xanh Tây Bắc là 3,16 tỷ đồng, tại Đất Xanh Đông Á 1,2 tỷ đồng.

Thời gian qua, Đất Xanh Đông Á bị khách hàng tố bán một căn hộ cho nhiều người tại dự án căn hộ Gia Phú do Công ty Gia Phú làm chủ đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Phát Triển Bds     Phát Triển Bds - 26/05/2015 5:19 AM     Trả lời

Tại sao Đất Xanh Group lại thoái vốn khỏi Đất Xanh Đông Á vào thời điểm này, đây có phải lại sự chối bỏ trách nhiệm liên quan đến chung cư Gia Phú. Một lời khuyên dành cho Đất Xanh nên cùng đứa con của mình giải quyết hậu quả, đừng chối bỏ trách nhiệm, sẽ gây mất thương hiệu. Đất Xanh Group là một người anh trong ngành bất động sản nên làm một việc tốt để đàn em theo sau học hỏi.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.