CafeLand - Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của Công ty cổ phần bất động sản Sài Đồng mà Đất Xanh đang sở hữu.

HĐQT giao và ủy quyền cho ông Trần Công luận – Phó Tổng giám đốc quyết định các công việc liên quan bao gồm nhưng không hạn chế các công việc: Thời điểm triển khai, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng chuyển nhượng, thực hiện thủ tục chuyển nhượng và các công việc khác theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trước đó vào tháng 12/2017, Đất Xanh đã nhận chuyển nhượng cổ phần của Công ty cổ phần bất động sản Sài Đồng từ Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất xanh Miền Bắc và thực hiện góp thêm vốn để nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này lên trên 51%.

Kết thúc năm 2017, lợi nhuận của Đất Xanh đạt hơn 751 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 10.000 tỷ đồng. Trong cơ cấu doanh thu, hoạt động môi giới và dịch vụ bất động sản (bao gồm môi giới, đầu tư thứ cấp) đạt 1.609 tỷ đồng.

Năm 2018, Đất Xanh đặt mục tiêu phân phối ra thị trường khoảng 28.000 sản phẩm, trong đó có khoảng 10.000 sản phẩm do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Nguồn cung này chủ yếu đến từ các dự án như: Gem Riverside, Gem Premium, Opal City, Lux Start,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.