CafeLand - Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc đồng ý thông qua việc nhận chuyển nhượng dự án cao ốc văn phòng và căn hộ Cecico 135 của Công ty cổ phần phát triển hạ tầng và bất động sản Thái Bình Dương (PPI).

Dự án tọa lạc trên khu đất có diện tích 2.041m2, tại đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 237 tỷ đồng, giá trị nhận chuyển nhượng khoảng 40 tỷ đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng nhưng chưa bao gồm tiền sử dụng đất (tiền sử dụng đất dự kiến khoảng 26 tỷ đồng).

Trước đó vào năm 2014, Đất Xanh cũng đã mua lại dự án Water Garden (khu dân cư phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) từ PPI. Dự án có quy mô gần 2,1ha, từng được PPI rao bán với giá 280 tỷ đồng nhưng Đất Xanh đã mua lại với giá 80 tỷ đồng. Mới đây, Đất Xanh vừa mua lại dự án Khu chung cư Kim Khí của Công ty CP Kim Khí Tp.HCM tại quận 7 với giá chuyển nhượng hơn 102 tỷ đồng. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.