CafeLand - Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa thông báo kết quả kinh doanh trong 3 tháng đầu năm 2012 với mức lợi nhuận sau thuế đạt 10,6 tỷ đồng.

Trong quý I, Đất Xanh đạt 26,78 tỷ đồng doanh thu thuần. Doanh thu từ hoạt động tài chính chỉ đạt 1 tỷ đồng, trong khi đó chi phí cho hoạt động lên tới 3,72 tỷ đồng, cộng với chi phí quản lí doanh nghiệp 6,43 tỷ đồng nên lợi nhuận trước thuế đạt 14,61 tỷ đồng.

Tại Đại hội cổ đông, ban lãnh đạo công ty đã thông qua kế hoạch đạt 300 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 70 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi mức thực hiện cùng kỳ. Để đạt được mục tiêu đề ra, Đất Xanh sẽ tiếp tục rót vốn vào các dự án, cụ thể: Phú Gia Hưng với tổng vốn đầu tư 232 tỷ đồng, Gold Hill với 400 tỷ đồng, Suối Son với 993 tỷ đồng, đầu tư vào Sunview1 và Sunview 2 để cho thuê.
 

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.