CafeLand - Công ty CP dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc hợp tác đầu tư dự án khu thương mại dịch vụ căn hộ Bình Đăng tại quốc lộ 50, phường 6, quận 8, Tp.HCM.

Dự án khu thương mại dịch vụ căn hộ Bình Đăng có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 380 tỷ đồng.

Theo đó, Đất Xanh sẽ cùng góp vốn hợp tác đầu tư xây dựng toàn bộ dự án và phân chia lợi ích từ việc kinh doanh với chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất 4.606,5m2, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 380 tỷ đồng, gồm 224 căn hộ. Trong đó chủ đầu tư góp 155 tỷ đồng, Đất Xanh góp 225 tỷ đồng (90% giá trị tổng thầu xây dựng) và được phân chia lợi ích từ việc kinh doanh 90% diện tích sàn thương phẩm của khu căn hộ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Lê Thị Kim Dung     Lê Thị Kim Dung - 09/04/2015 3:25 PM     Trả lời

Tháng 10 năm 2012 TĐ ĐX cũng họp báo và thông tin rằm rộ là đã bỏ ra 250 tỷ để mau lại toàn bộ sản phẩm căn hộ của DA CC Gia phú - Q.Thủ Đức.Khách hàng tưởng là thật và cứ nghĩ như vậy thì ĐX sẽ là CĐT và thực tế là ĐX cũng nói như vậy trong suốt quá trình tiếp thị, mở bán, thu tiền... nhưng rồi bây giờ khi DA bị khách hàng tố CĐT là Gia Phú bán trùng căn hộ, chậm tiến độ... thì ĐX lại quay ngoắt 180 và nói rắng ĐX chỉ là anh cò mồi.Chúng tôi đã, đang là nạn nhân của kiểu lừa này của ĐX, vậy chúng tôi khuyên các bạn đừng có nghe lời ĐX quảng bá, họ chỉ vì tiền để thổi phồng danh tiếng của họ lên thôi, hãy tẩy chay sản phẩm của ĐX, tẩy chay ĐX! Mong rằng các bạn đừng rơi vào thảm cảnh mà chúng tôi đang phải chịu đây.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.