CafeLand – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa báo cáo về việc sử dụng vốn gần 82 tỷ đồng từ đợt phát hành cổ phiếu.

Đất Xanh: Giải ngân hết 82 tỷ đồng vào dự án chung cư Phú Gia Hưng

Phố cảnh dự án chung cư Phú Gia Hưng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Vào tháng 6/2010, Công ty đã phát hành 8 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Tổng số tiền thu về là 82 tỷ đồng, tổng thu ròng từ đợt chào báo là 81,86 tỷ đồng.

 

Theo báo cáo cho biết, vào tháng 12/2010, Công ty giải ngân trên 5,3 tỷ đồng vào dự án chung cư Phú Gia Hưng.

 

Từ ngày 1/1/2011 đến ngày 21/9/2011, Công ty sử dụng toàn bộ số tiền phát hành cổ phiếu còn lại trên 76,54 tỷ đồng và các nguồn vốn khác để đầu tư dự án chung cư Phú Gia Hưng với tổng số tiền trên 98,3 tỷ đồng.

 

Được biết, dự án chung cư Phú Gia Hưng tọa lạc tại phường 15, quận Gò Vấp, Tp.HCM, có quy mô 15 tầng. Hiện dự án đang triển khai và hoàn thiện xong tầng 11. Dự kiến, chung cư Phú Gia Hưng sẽ hoàn thành và ban giao cho khách hàng vào cuối quý II/2012.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.