CafeLand – Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa thông qua kế hoạch đầu tư dự án Khoa Nguyên tại Bình Dương và thông qua phương án thành lập công ty phát triển nhà giá thấp.

Theo đó, Đất Xanh Group sẽ đầu tư vào dự án Khoa Nguyên tại xã Phú An, huyện Bến Cát, Bình Dương với quy mô 100ha. Trong đó 20,4ha đã đền bù và 80ha chưa đền bù. Giá mua đất không quá 600.000 đồng/m2.

Ngoài ra, Hội đồng quản trị Công ty cũng đã thông qua việc tham gia góp vốn vào thành lập công ty phát triển nhà giá thấp với vốn điều lệ dự kiến 100 tỷ đồng. Dự kiến, thời gian thực hiện từ quý IV/2011.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.