CafeLand - Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa có nghị quyết HĐQT về việc thông qua kế hoạch kinh doanh và kế hoạch phân phối lợi nhuận năm 2017.

Phối cảnh một trog những dự án do Đất Xanh đầu tư xây dựng

Theo đó, năm nay, Đất Xanh đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt 3.300 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 700 tỷ đồng, tăng lần lượt 31,6% và 30,3% so với kết quả thực hiện năm ngoái.

Đất Xanh cũng thông qua kế hoạch phân phối lợi nhuận năm 2017 với việc chi trả cổ tức 20% tính trên mệnh giá.

Trước đó, Đất Xanh đã thông qua việc điều chỉnh tỷ lệ chia cổ tức năm 2016 từ 15% lên 18%, trong đó trả 13% bằng cổ phiếu và 5% bằng tiền mặt. Như vậy, Địa ốc Đất Xanh sẽ dành hơn 455 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông, tương ứng dành 85% tổng lợi nhuận sau thuế chia cho cổ đông.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.