CafeLand - Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa có báo cáo về tình hình sử dụng vốn từ đợt phát hành cổ phiểu để tăng vốn điều lệ từ 160 tỷ đồng lên 320 tỷ đồng.

Tính đến ngày 31/10/2102 công ty đã giải ngân 99,7 tỷ đồng vào Khu dân cư dịch vụ Giang Điền tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần địa ốc Long Điền (liên doanh giữa Công ty Phú An và Tập đoàn Đất Xanh) làm chủ đầu tư. Số tiền còn lại từ đợt phát hành là 87,2 tỷ đồng sẽ tiếp tục giải ngân trong năm 2012 theo kế hoạch.

Được biết, vào ngày 16/8/2011, Đất Xanh đăng ký chào bán 16 triệu cổ phiếu với mệnh giá từ 10.000 đồng/cổ phiếu. Tổng số tiền thu được từ việc chào bán cổ phiếu là 187,1 tỷ đồng, sau khi trừ đi các khoản chi phí, tổng thu ròng từ đợt chào bán là 186,9 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.