CafeLand - Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa có báo cáo tiến độ sử dụng vốn từ đợt phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ 160 tỷ đồng lên 320 tỷ đồng.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 9/2011, Đất Xanh đã chào bán 16 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10 nghìn đồng/cổ phiếu. Ngày hoàn thành đợt chào bán là 9/11/2011.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số tiền thu được từ đợt chào bán là 186,9 tỷ đồng đã được giải ngân hết để bổ sung nguồn vốn đầu tư cho dự án Khu dân cu dịch vụ Giang Điền (khu A) do Công ty Cổ phần địa ốc Long Điền (liên doanh giữa Công ty Phú An và Tập đoàn Đất Xanh) làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Khu dân cu dịch vụ Giang Điền được chia làm 3 giai đoạn. Theo kế hoạch, toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành sẽ được giải ngân trong giai đoạn 1 (từ năm 2010 – 2012).

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.