CafeLand – Hội đồng quản trị Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh vừa có văn bản nhất trí thông qua việc nhận chuyển nhượng dự án Khu chung cư Kim Khí của Công ty CP Kim Khí Tp.HCM (HMC). Giá chuyển nhượng hơn 102 tỷ đồng.

Một trong những dự án của Công ty CP Kim Khí Tp.HCM. Hình phối cảnh

Khu chung cư Kim Khí nằm tại 370 đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7. Dự án được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 9.121 m2.

Theo thông tin từ Công ty Địa ốc Đất Xanh, giá trị nhận chuyển nhượng toàn bộ dự án này tối đa không quá 102.157.440.000 đồng. Tổng mức đầu tư dự kiến là khoảng 734 tỷ đồng.

Trước đó, nội dung về việc tìm đối tác cho dự án Khu chung cư Kim Khí cũng đã được HMC lên kế hoạch từ năm 2015, và trình cổ đông tại Đại hội đồng cổ đông thường niên.

HMC là công ty chuyên về kinh doanh kim khí, vật tư thứ liệu, cho thuê văn phòng, nhà ở, kho bãi. Công ty được biết đến qua các dự án văn phòng cho thuê như Cao ốc 193 Đinh Tiên Hoàng, cao ốc 189 Nguyễn Thị Minh Khai.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.