CafeLand - Vừa qua, Tập đoàn Vicoland đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp Risemuont Apartment Đà Nẵng và ra mắt căn hộ mẫu, đồng thời khởi công tòa tháp Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng.

Đây là dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ tháp đôi tọa lạc tại bờ sông Hàn, Trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Công trình có tổng mức đầu tư gần 1.800 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp được xây dựng trên khu đất rộng 5.000m2, mỗi tòa tháp có 2 tầng hầm, 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 143 phòng khách sạn và 222 căn hộ dịch vụ khách sạn.

Trong đó, tòa tháp Risemuont Apartment dự kiến hoàn thành bàn giao sử dụng vào quý 4/2019 sẽ đáp ứng nhu cầu về phòng ở, căn hộ cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Đà Nẵng. Còn tòa nhà Movenpick Hotels & Residences Han River mới khởi công dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý 1/2021.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.