CafeLand - Ngày 06/07 vừa qua, Liên doanh Công ty Cổ phần Đức Mạnh – Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 579 đã khởi công 3 dự án nhà thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Phối cảnh chung cư An Trung 2, tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

3 dự án đó là chung cư An Trung 2, tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà; Chung cư Trần Thị Lý 1 và chung cư Trần Thị Lý 2 tại quận Ngũ Hành Sơn.

Tổng vốn đầu tư cho 3 dự án này là 500 tỷ đồng, bao gồm 1.558 căn hộ có diện tích 53,44 m2 bao gồm 2 phòng ngủ, từ 1-2 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp.

Theo đại diện chủ đầu tư, giá bán căn hộ tại dự án sẽ dao động từ 6 đến 7 triệu đồng/m2 tùy dự án và vị trí tầng. Khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được vay vốn với lãi suất tối đa là 6%/năm và thời hạn vay là 10 năm.Theo kế hoạch dự án sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào quý 3/2015.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.