CafeLand – 338 căn hộ thuộc hai khối nhà chung cư B1 và B1A thuộc dự án khu chung cư nhà ở xã hội khu công nghiệp Hòa Khánh có giá không quá 9,4 triệu đồng/m2.

Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng vừa thống nhất kế hoạch mở bán nhà ở xã hội hình thành trong tương lai tại 2 khối nhà chung cư B1 và B1A thuộc dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu Công nghiệp Hòa Khánh do Công ty cổ phần Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước làm chủ đầu tư.

Theo đó, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đồng ý cho chủ đầu tư được ký kết hợp đồng mua bán nhà ở xã hội hình thành trong tương lai, với số lượng 338 căn hộ chung cư ở vị trí từ tầng 2 đến tầng 15 mỗi block, với tổng diện tích sàn 13.414m2.

Giá bán bình quân mỗi căn hộ không quá 9,4 triệu đồng/m2 (bao gồm lợi nhuận và thuế giá trị gia tăng 5%, chưa bao gồm chi phí bảo trì 2%).

Sở Xây dựng Đà Nẵng yêu cầu chủ đầu tư xét duyệt đúng đối tượng được mua nhà ở xã hội theo các quy định của pháp luật. Trong đó ưu tiên là người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.