CafeLand – Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn có chiều dài gần 64km, tổng vốn đầu tư hơn 12.000 tỉ đồng sẽ được thông xe vào cuối tháng 9 này.

Theo Ban quản lý dự án, đến nay cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đã thi công được 95% tổng khối lượng công việc.

Các đơn vị thi công đang tiếp tục hoàn thiện một đoạn bê tông nhựa, đường dân sinh và hoàn trả một số điểm quốc lộ, đường tỉnh; lắp đặt hệ thống biển báo, lưới, lan can bảo đảm an toàn giao thông; các thiết bị của trạm thu phí… bảo đảm thông xe kỹ thuật vào ngày 30/9.

Được biết, đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn dài gần 64km, được thiết kế quy mô 4 làn xe, vận tốc thiết kế 100 km/h; tổng mức đầu tư là 12.188 tỉ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.