Khu vực cửa ngõ TP.HCM với Dĩ An hướng Quốc lộ 1K đang “thay da đổi thịt” từng ngày. Hàng loạt các công trình cao tầng đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thành sẽ thay đổi bộ mặt và đời sống khu vực này.

Ngay cạnh thành phố Thủ Đức, Đông Hòa thêm lợi thế

Dọc theo Quốc lộ 1K, trên địa bàn phường Đông Hòa hiện được ví như đại công trường của thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, khi có đến gần chục dự án ngày đêm thi công tấp nập.

Hiện tại, kinh tế Dĩ An đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và tiềm năng vẫn rộng mở khi lợi thế ngày càng nhiều hơn. So với các khu vực khác của Bình Dương, Dĩ An triển vọng hơn hẳn về phát triển các loại hình dịch vụ và đô thị, nhờ cự li gần cảng biển, kho bãi lớn của TP.HCM và khu vực.

Nói đến cơ hội cho Dĩ An hoàn toàn có cơ sở. Thành phố Thủ Đức chính là nền tảng đòn bẩy đem đến các cơ hội mới cho Dĩ An. Theo các chuyên gia và nhà quản lí, Thủ Đức sẽ tận dụng tiềm lực nội tại và triển vọng riêng của từng quận thành viên để trở thành trung tâm động lực phát triển kinh tế cho TP.HCM ở giai đoạn sau này.

Bcons Plaza nằm ngay khu trung tâm dịch vụ của Dĩ An

Để phát huy vai trò, như đề xuất trong dự thảo Đề án hình thành và phát triển thành phố Thủ Đức giai đoạn 2020 - 2035 được Sở Quy hoạch - Kiến trúc xây dựng trình UBND TP.HCM, trong giai đoạn 2020 - 2025 nhu cầu vốn để thực hiện các mục tiêu phát triển cho thành phố Thủ Đức là hơn 41.660 tỷ đồng.

Theo đó, hàng loạt các công trình về giao thông, hạ tầng xã hội sẽ được đầu tư mạnh nhằm nâng cao đời sống người dân và thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Nắm bắt cơ hội tăng trưởng mới, Bình Dương cũng đã đầu tư mạnh cho Dĩ An để kịp thời nắm cơ hội mới. Năm 2020, Dĩ An đã giải ngân vốn ngân sách là 271,6 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng.

Cụ thể, Dĩ An đã khởi công mới 18 công trình; nghiệm thu và đưa vào sử dụng 32 công trình, và tiếp tục thực hiện 21 công trình. Đầu tư mạnh cho hạ tầng là một trong những hành động để Dĩ An hướng tới mở rộng không gian phát triển đô thị, tiến tới mục tiêu trở thành thành phố năng động, giàu đẹp, văn minh.

Cách TP.HCM 5 phút, Bcons Plaza giá trị gia tăng cao

Sinh sống trong khu vực tiềm năng như Dĩ An hiện là lựa chọn của nhiều người. Bởi khu vực này không chỉ đảm bảo về thu nhập, việc làm mà còn thụ hưởng được đời sống chất lượng về tinh thần. Vậy cho nên, các dự án khu căn hộ có vị trí đắt giá như Bcons Plaza đang giới thiệu trên thị trường lập tức nhận được sự quan tâm của người mua nhà.

Bcons Plaza thuận lợi về giao thông và gần các tiện ích trong khu vực

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Thống Nhất, Bcons Plaza chỉ cách Quốc lộ 1K vài chục mét và cách Tp.HCM 5 phút di chuyển. Vị trí này, Bcons Plaza được đánh giá là nơi an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, Bcons Plaza phù hợp với đại đa số người mua nhà, và là sự lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ.

Không chỉ có vậy, với mức giá mềm, căn hộ thiết kế thông minh, ngay cửa ngõ TP.HCM, tiện ích phong phú, lại là sản phẩm của Bcons phát triển – đơn vị đang được đánh giá cao về năng lực xây dựng dự án trên thị trường hiện nay, Bcons Plaza càng vượt trội hơn trong danh sách nguồn cung căn hộ trên thị trường khu vực.

Hiện nay, Dĩ An đang khẩn trương thực hiện chỉnh trang đô thị để xứng tầm với quy mô cấp thành phố và đón đầu cơ hội phát triển song hành cùng thành phố Thủ Đức. Quyết sách này của địa phương hứa hẹn sẽ không bao lâu nữa, đời sống đô thị Dĩ An sẽ khang trang, phong phú về tiện ích phục vụ tốt hơn cho người dân khu vực.

Với vị trí ngay trung tâm phát triển của Dĩ An, có nghĩa là, Bcons Plaza đang nắm giữ trong tay kim bài gia tăng về giá trị. Bởi, dự án vừa là nơi an cư hoàn hảo, vừa có khả năng sinh lợi cao, và góp phần tạo nên cộng đồng tri thức trẻ ngay khu vực cửa ngõ TP.HCM và Dĩ An.

Thông tin dự án Bcons Plaza, liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt

Hotline: 0905.935.935 Website: https://savireal.com

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.