CafeLand - Vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã mua lại Công ty TNHH và Đầu tư Thiên Lộc tại 359 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp và chính thức trở thành chủ sở hữu mới của dự án Thiên lộc Tower do công ty này làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án bất động sản do C.T Group làm chủ sở hữu mới. Ảnh doanh nghiệp

Dự án Thiên Lộc có tổng diện tích 5.900m2 gồm có 3 block, mỗi block gồm 1 tầng hầm và 18 tầng cao. Sau khi tiếp quản, C.T Group tiếp tục đầu tư và phát triển Thiên lộc Tower thành hai dự án là Sun View 3 và BeeHome 2.

Sun View 3 là căn hộ sở hữu vĩnh viễn với diện tích từ 45 – 81m2, dành cho nhóm khách hàng là các nhà quản lý trẻ, còn BeeHome 2 là căn hộ để cho thuê dành cho nhân viên văn phòng và giáo viên.

Được biết, 19/03/2012 vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã mua lại 95% cổ phần của công ty Công ty TNHH Phát Triển GS Củ Chi (GSDC) trị giá khoảng 24 triệu USD và chính thức trở thành chủ đầu tư mới của dự án C.T Sphinx Golf Club & Residence.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.