CPI Hà Nội tháng 9 giảm 0,1%

22/09/2015 9:08 AM
CafeLand - Cục Thống kê Hà Nội vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 trên địa bàn thành phố Hà Nội giảm 0,1% so với tháng trước và tăng 0,71% so với cùng kỳ năm trước.

Ảnh minh họa.

Trong các nhóm hàng, nhóm giáo dục có chỉ số giá tăng cao nhất với 1,39%, nguyên nhân là do tăng học phí các trường đại học, cao đẳng theo lộ trình tăng giá học phí. Nhóm hàng ăn uống và dịch vụ ăn uống tiếp tục tăng 0,13% so với tháng trước.

Nhóm nhà ở, điện, nước, chất đốt và vật liệu xây dựng giảm 0,7% do giá gas, dầu hỏa giảm. Nhóm giao thông giảm mạnh 3,28% do giá xăng dầu được điều chỉnh giảm lần 2 vào các ngày 19/8 và 3/9.

Trong tháng này, chỉ số giá vàng tăng 3,36% và chỉ số giá USD tăng 2,77% so với tháng trước.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.