Cafeland - Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) vừa trúng thầu thi công 2 công trình mới.

Phối cảnh Golf Club House.

Gói thầu thứ nhất là thi công công trình Golf Club House thuộc dự án Grand Hồ Tràm với giá trị hợp đồng 63 tỷ đồng.

Golf Club House được xây dựng trên diện tích 2.500 m2, thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Grand Hồ Tràm do Asian Coast Development (Canada) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô lớn được xây dựng trên tổng diện tích gần 164 ha tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án bao gồm khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm giải trí  trò chơi có thưởng, sân golf chuyên nghiệp 18 lỗ, hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp, phòng họp công nghệ cao,… Gói thầu này sẽ được thi công trong thời gian 06 tháng.

Gói thầu thứ 2 là thi công dự án Văn hóa Khách sạn tại quận 1, Tp.HCM của Công ty Cổ phần Quê hương Liberty. Tổng giá trị hợp đồng thi công khoảng 100 tỷ đồng.

Đây là dự án tổ hợp thương mại, rạp chiếu phim và khách sạn tiêu chuẩn 4 sao quy mô gồm 3 tầng hầm và 15 tầng cao. Tổng diện tích sàn hơn 12.000 m2, dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 2014.

Được biết trước đó Coteccons đã thi công các dự án của Công ty Liberty như: Khách sạn Quê Hương 6, Khách sạn Pullman Sài Gòn và Khách sạn Novetel Sài Gòn.

Diệu Trang
 • Các con sóng ăn theo

  Các con sóng ăn theo

  Tài chính - Chứng khoán  -  19/02/2017 6:57 PM

  Cổ phiếu của các công ty xây dựng hàng đầu niêm yết trên sàn TPHCM như Hòa Bình (HBC) và Coteccons (CTD) đã tăng giá mạnh trong khoảng hai ba tuần trở lại đây với tốc độ hơn 20% sau khi kết quả kinh doanh quí 4 và cả năm 2016 được công bố. Tất nhiên báo cáo tài chính năm còn phải chờ kiểm toán, nhưng cả hai đều có lợi nhuận ấn tượng, mức tăng tính bằng lần so với cùng kỳ và những năm trước.

 • “Đại gia” xây dựng góp vốn lập công ty con 600 tỷ

  “Đại gia” xây dựng góp vốn lập công ty con 600 tỷ

  Hoạt động doanh nghiệp  -  15/07/2016 11:13 AM

  CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Coteccons vừa góp vốn thành lập công ty con trong lĩnh vực xây dựng, vốn điều lệ 600 tỷ đồng. Trong đó, phần vốn góp của Coteccons chiếm 55% vốn điều lệ công ty này.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.