CafeLand – Vừa qua Công ty Coteccons đã được giao thầu thi công dự án President Place do Công ty TNHH Sài gòn Nhất Phương (đối tác chính là Refico) làm chủ đầu tư.

Coteccons làm tổng thầu thi công dự án President Place

Theo đó, Coteccons là tổng thầu thi công các hạng mục kết cấu móng, hầm, thân, hoàn thiện và cơ điện với tổng giá trị thầu 229,2 tỷ đồng, thời gian thi công 15 tháng.

President Place tọa lạc tại số 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM, là cao ốc văn phòng hạng A kết hợp khu thương mại với quy mô 3 tầng hầm và 12 tầng lầu do Công ty HB Design (Singapore) thiết kế.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.