CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) vừa công bố nghị quyết hội đồng quản trị về việc góp vốn thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Hạ tầng FCC có vốn điều lệ 360 tỷ đồng.

Phối cảnh Làng Du lịch Đoàn kết, Hồ Tây - Hà Nội.

Theo đó, Coteccons sẽ  chi 129,15 tỷ đồng, tương đương 35% vốn điều lệ của Công ty FCC. Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ là người đại diện phần vốn góp của Coteccons tại Công ty FCC.

Trước đó, Coteccons cũng đã công bố trúng thầu thi công dự án Làng Du lịch Đoàn kết, Hồ Tây - Hà Nội do Công ty TNHH Làng Đoàn kết làm chủ đầu tư. Tổng giá trị hợp đồng 223 tỷ đồng.

Dự án có tổng diện tích khoảng 18.000 m2 được thiết kế như một khu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí với 44 biệt thự sang trọng, 01 trung tâm dịch vụ tiện ích (2 tầng hầm, 5 tầng lầu) cùng các hạng mục sân vườn, đường nội bộ và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.