CafeLand - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có Quyết định số 90 về việc chấp thuận việc mua bán, chuyển nhượng toàn bộ vốn góp của Prudential Holborn Life Limited tại Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam cho Công ty Shinhan Card Co., Ltd.

Cụ thể, Thống đốc chấp thuận việc mua bán, chuyển nhượng toàn bộ vốn góp của Prudential Holborn Life Limited tại Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam cho Công ty Shinhan Card Co., Ltd.

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam về tay Shinhan

Trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, các bên tham gia mua bán, chuyển nhượng phải hoàn tất việc mua bán, chuyển nhượng nêu trên. Quá thời hạn trên, nếu các bên tham gia mua bán, chuyển nhượng không thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, Quyết định này tự động hết hiệu lực. 

Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam có trách nhiệm báo cáo NHNN về kết quả thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp kèm tài liệu chứng minh đã hoàn tất việc mua bán, chuyển nhượng trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày hoàn tất việc mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp.

Trong thông cáo báo chí chính thức, bên bán là Prudential cho biết, Prudential và Shinhan đã thiết lập mối quan hệ đối tác dài hạn về lĩnh vực liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng ở Việt Nam và Indonesia.

“Là một phần của thương vụ này, chúng tôi sẽ mở rộng thêm nền tảng khu vực của chúng tôi thông qua mối quan hệ đối tác dài hạn trong lĩnh vực bancassurance với Shinhan ở Việt Nam và Indonesia”, ông Nicandrou, Tổng Giám đốc của Prudential Corporation Asia cho biết.

Cũng theo thông cáo, thương vụ mua bán trên trị giá khoảng 151 triệu USD.

Đình Vũ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

nguyễn thanh mai     nguyễn thanh mai - 28/05/2019 10:10 PM     Trả lời

khi nghe được tin này tôi đã đồng ý vay, vì biết được sự danh tiếng và uy tín. anh chàng sale cũng nói giống như cafeland đã đăng. rồi hồ sơ gửi qua thẩm định, Thẩm với Định, chỗ ở, việc làm, CHỈ CÒN MẬT KHẨU NGÂN HÀNG, KÉT SẮT NỮA TÔI CHƯA ĐƯA THÔI được thì nói là đc, không thì báo không? gọi tôi hợp tác, điện thì tôi trả lời hỏi đủ thứ, cuối cùng nói là khách hàng là tôi không hợp tác,ko trả lời điện thoại. ĂN NÓI TRỊCH THƯỢNG, XỐC XƯỢC. từ sale cho đến truong nhóm, quản lý.Đến công ty thì gặp Lễ Tân đùn đẩy. Hồ sơ tôi không ok thì ngay từ đâu nói không vay đc, kêu tôi chờ, chờ trong vô vọng, không trả lời trả vốn, đến cuối SALEMAm gọi đến "XIN LỖI'', Làm ăn kì vậy..............

 (0 (0)


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.